Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam
   
Chào mừng quý khách đến với trang web của Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam - Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công!!!!
  TÌM KIẾM
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
.................................
.................................
.................................
  LIÊN KẾT WEBSITE
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 Hôm nay :   13
 Hôm qua :    9
 Tổng cộng :   24328
 
   tin giáo dục
   
  Cập nhật vào lúc: 20:57:41 13-10-2014  

 Chiều ngày 12/10/2014, Trung tâm CTXHTE Phú Yên, Phòng LĐTB&XH, Phòng GD&ĐT Huyện Đông Hòa đã tổ chức chương trình "Đom đóm thắp sáng tương lai Phú Yên - Nơi kết nối những tấm lòng vì trẻ thơ". Chương trình với sự có mặt của đông đảo lãnh đạo, cán bộ các ban ngành, đoàn thể của tỉnh Phú Yên và huyện Đông Hòa cùng đông đảo giáo viên viên và các em học sinh cũng đã có mặt. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nhiều các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đến từ thành phố Tuy Hòa và các huyện khác.

  Những ai có mặt trong chương trình cũng không thể không xúc động trước hoàn cảnh của 5 em học sinh, 5 hoàn cảnh nghèo vượt khó học giỏi đó là em Huỳnh Trọng Ơn (lớp 5A - Trường tiểu học số 3 Hòa Xuân Đông), em Trần Thị Khánh Nguyên (Lớp 4C - Trường tiểu học Hòa Xuân Nam), em Nguyễn Hữu Hòa (Lớp 4C - Trường tiểu học số 2 Hòa Xuân Đông), em Nguyễn Thị Bích Ngọc (Lớp 4A - Trường tiểu học số 1 Hòa Hiệp Trung), em Phạm Thị Thu Lan (Lớp 2B - Trường tiểu học số 2 Hòa Xuân Tây). em học sinh, 5 phận đời bất hạnh, 5 câu chuyện khiến nhiều người phải suy ngẫm.

  Chương trình là nhịp cầu nối giữ các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, các ban ngành đoàn thể với các em - những mảnh đời bất hạnh. Rất đông các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ cho các em, không chỉ trong tỉnh Phú Yên mà trên toàn quốc và kể cả những kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới cũng đã chung tay giúp đỡ các em.

  Tổng kết chương em Huỳnh Trọng Ơn nhận được hơn 700 triệu đồng, các em còn lại nhận được từ 60 đến 70 triệu mỗi em. Điều đặc biệt hơn đó là em Ơn cũng gia đinh đã tặng lại cho 4 em mỗi em 20 triệu, đóng góp những cảnh đời bất hạnh trong xã 50 triệu, giúp trường học tiếp sức học sinh nghèo 20 triệu. Ơn còn tặng cho bạn Hữu Hòa 1 cheeics xe đạp và tặng nhiều phần quà như mì tôm, gạo, bánh kẹo cho các bạn còn lại. 

* Một số hình ảnh của chương trình

Hương Huyền

 

 
[Trở về]
 
  Các tin khác:
    +    Thư viện xanh của trường PT DTNT huyện Đồng Xuân [09:38:05 15-12-2012]

 
 
  Trang chủ  |  Thông báo  |  Lịch công tác  |  Thời khóa biểu  |  Hình ảnh hoạt động  |  Ngân hàng đề thi  |  Ngân hàng Giáo án  
Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam
Địa chỉ :Hảo Sơn - Hòa Xuân Nam - Đông Hòa - Phú yên
Điện thoại :057.3511525
Thư điện tử: Hoaxuannam-donghoa.phuyen.edu.vn
Copyright @ 2012 Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam