Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam
   
Chào mừng quý khách đến với trang web của Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam - Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và thành công!!!!
  TÌM KIẾM
THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
.................................
.................................
.................................
  LIÊN KẾT WEBSITE
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 Hôm nay :   11
 Hôm qua :    11
 Tổng cộng :   24882
 
   tin nhà trường
   
  Cập nhật vào lúc: 08:46:11 30-10-2014  

  Ngày 22/10/2014, được sự cho phép của PGD&ĐT Huyện Đông Hòa, Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam tiến hành Hội nghị CB,CC,VC năm học: 2014 - 2015.
  Hội Nghị CB, CC,VC Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam năm học: 2014 -2015 diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của đông đảo quý vị đại biểu và CB, CC,VC của nhà trường. 
   Về phía PGD&ĐT Huyện có thầy giáo Nguyễn Chánh - Phó Trưởng PGD Huyện kiêm Chủ tịch CĐGD Huyện Đông Hòa. Về phía địa phương có ông Lê Văn Ngãi - Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam. Về phía PHHS có ông Nguyễn Hải Ninh - Trưởng ban đại diện hội HPHS. Hội nghị vinh dự đón tiếp đại diện Đồn Cửa khẩu Cảng Vũng Rô, đại diện Trường THCS Lê Thánh Tôn, đại diện Trường Mầm non Hòa Xuân Nam. 
  Sau buổi làm việc nghiêm túc cùng với sự chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các vị lãnh đạo, quý vị đại biểu, Hội Nghị CB, CC, VC Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam năm học: 2014 - 2015 đã thành công rực rỡ.
 
 * Một số hình ảnh của Hội Nghị:
Hương Huyền
 
 
[Trở về]
 

 
 
  Trang chủ  |  Thông báo  |  Lịch công tác  |  Thời khóa biểu  |  Hình ảnh hoạt động  |  Ngân hàng đề thi  |  Ngân hàng Giáo án  
Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam
Địa chỉ :Hảo Sơn - Hòa Xuân Nam - Đông Hòa - Phú yên
Điện thoại :057.3511525
Thư điện tử: Hoaxuannam-donghoa.phuyen.edu.vn
Copyright @ 2012 Trường Tiểu học Hòa Xuân Nam